Việt Nam quảng bá du lịch tại Hội chợ du lịch quốc tế CITM 2016

Thứ sáu - 30/12/2016 20:33
Nhận lời mời của Cục Du lịch Quốc gia Trung Quốc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam (TCDL) Ngô Hoài Chung dẫn đầu đoàn công tác của TCDL tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế Trung Quốc (CITM 2016) diễn ra từ ngày 11-13/11/2016 tại TP. Thượng Hải, Trung Quốc.
Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung và đoàn công tác của TCDL chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp tham dự hội chợ CITM 2016
Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung và đoàn công tác của TCDL chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp tham dự hội chợ CITM 2016

CITM là hội chợ du lịch quốc tế thường niên có quy mô lớn với tổng diện tích trưng bày lên đến hơn 50.000m². Hội chợ do Cục Du lịch Quốc gia Trung Quốc, Cục Hàng không dân dụng Trung Quốc phối hợp với tỉnh Vân Nam và TP. Thượng Hải chủ trì tổ chức luân phiên tại hai thành phố Thượng Hải và Côn Minh (Vân Nam), Trung Quốc.

Năm nay, hội chợ thu hút sự tham gia của các cơ quan du lịch quốc gia, hiệp hội du lịch, các hãng lữ hành, khách sạn và các tổ chức quốc tế đến từ 106 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. CITM 2016 quy tụ 2.593 gian hàng trong đó có 780 gian hàng quốc tế và 1.813 gian hàng nội địa, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi,  giao lưu và thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa các bên liên quan.

Tham gia quảng bá du lịch tại CITM 2016, TCDL phối hợp với Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cùng hơn 10 doanh nghiệp du lịch xây dựng gian hàng chung của du lịch Việt Nam nhằm giới thiệu các loại hình và sản phẩm du lịch đặc sắc cùng nhiều điểm đến hấp dẫn của Việt Nam. Với diện tích 36m², gian hàng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách quốc tế tới trao đổi thông tin, tìm hiểu về du lịch Việt Nam và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Một số hình ảnh tại Hội chợ:

Tác giả bài viết: mekongtourdmz.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tìm kiếm Tour
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây